Hiện nay trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo – vùng kín đã không còn là những từ quá xa lạ với chị em. Đây là nhu cầu hết sức tự nhiên của rất nhiều phụ nữ, những người gặp rắc rối khi sở hữu “cô bé” không hoàn hảo với môi âm đạo phì đại và thâm đen, chảy nhão, nhăn nheo, ống âm đạo rộng, mất tính đàn hồi.

Dù là do bẩm sinh hay tác động của quá trình lão hóa, sinh nở, thì những vấn đề này đều khiến phái đẹp mất tự tin, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng. Đặc biệt, vùng kín giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Một trong những phương pháp phổ biến khắc phục vấn đề này là phẫu thuật phục hồi. Tuy là một dạng phẫu thuật đớn giản, nhưng phương pháp này có nhược điểm là chỉ cải thiện được hình dạng, kích thước bên ngoài mà hoàn toàn không làm giảm sự giãn rộng, lỏng lẻo của ống âm đạo, đồng thời không mang lại kết quả trong việc làm sáng, hồng phần da vùng kín. Bên cạnh đó, do có yếu tố phẫu thuật, nên việc gặp các rủi ro khi thực hiện điều trị như nhiễm trùng, để lại sẹo, mất cảm giác, tiểu không tự chủ, đau khi quan hệ…là hoàn toàn có thể xảy ra.

Để loại bỏ những yếu tố không mong muốn trên, các nhà khoa học hàng đầu Hàn Quốc thuộc công ty Wontech đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ quang nhiệt trong điều trị trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo bằng máy Beladona công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo và chế độ W-Pulse ( xung rộng) nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc, dầy hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, khiến toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt, dày lên 1 cách tự nhiên nhờ cơ chế tăng sinh tái tạo.

Ngoài ra, với công dụng trẻ hóa vốn có của năng lượng quang nhiệt, công nghệ này làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái. Đặc biệt hơn, công nghệ còn cải thiện các chứng bệnh như tiểu són và những tổn thương khác thuộc về âm đạo như khô âm đạo, viêm âm đạo…giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thoải mái.

Khác với nhiều phương pháp trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo cũ, trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo bằng quang nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm rõ rệt: nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không thời gian nghỉ dưỡng hiệu quả cao trong việc làm săn chắc, co nhỏ, giảm thiểu nếp nhăn và trắng hồng các môi âm đạo, thu nhỏ và tăng độ đàn hồi của ống âm đạo. Chỉ mất 20 phút cho 1 lần điều trị duy nhất, chị có thể cảm nhận ngay sự khác biệt và lấy lại sự tự tin trước “đức lang quân” sau 3 ngày điều trị.

Quy trình làm trẻ hóa và thu hẹp âm đạo bằng năng lượng quang nhiệt đã xuất hiện ở nhiều cường quốc làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản… Với mục tiêu đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng bằng những công nghệ đỉnh cao trên thế giới.