BB Laser Lavieen ra đời đánh dấu một bước phát triển mới trong việc điều trị các bệnh lý sắc tố da ( nám mảng, tàn nhang, đồi mồi...) trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi tiếp cận đến khách hàng vẫn còn một số những nghi ngại về tính hiệu quả, về liệu trình trị liệu thế nào là hợp lý và phù hợp với từng loại da, bệnh lý ? Bemed xin giải đáp một số những câu hỏi thường gặp của khách hàng để khách hàng hiểu hơn về thiết bị Lavieen BB Laser:

1) Điều trị BB Laser có gây đau không ?

BB Laser Lavieen là phương pháp điều trị Laser vi phân - xâm lấn tối thiểu hiệu quả tối đa nên hoàn toàn không gây cảm giác đau. Tuy nhiên, một số ít người quá nhạy cảm có thể cảm thấy hơi châm chích trên da và cảm giác này sẽ mất trong từ 1 - 3 giờ sau trị liệu. 

2) Mỗi lần điều trị bằng BB Laser Lavieen kéo dài bao lâu ? Để thấy được sự cải thiện của da sau bao nhiêu lần trị liệu ? Nếu làm nhiều lần thì mỗi lần cách nhau bao lâu ?

Mỗi lần trị liệu bằng BB Laser Lavieen cho toàn bộ vùng mặt mất từ 20 - 25 phút, trước khi trị liệu bạn cần rửa mặt sạch, soi da và thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu nên thời gian cho cả liệu trình khoảng 60 phút. 

Tùy theo tình trạng cụ thể của da bạn có thể trị liệu từ 1 - 4 lần với BB Laser Lavieen, mỗi lần cách nhau 3 tuần đến 1 tháng. Đây là khoảng cách thời gian cần thiết theo tổ chức da liễu Hoa Kỳ công bố để da tái sinh collagen và các sợi đàn hồi ở mức tốt nhất. 

3) Phải chú ý gì sau điều trị để duy trì kết quả điều trị luôn ở mức độ tốt nhất ? Có cần phải nghỉ dưỡng sau điều trị không ? Tác dụng mà BB Laser Lavieen mang lại sẽ kéo dài trong bao lâu ?

Sau mỗi liệu trình điều trị, bạn sẽ được tư vấn các lưu ý sau điều trị, chủ yếu là về chú ý tránh nắng trực tiếp chiếu vào da bằng cách dùng kem chống nắng, đeo kính mát và đội nón rộng vành khi phải ở ngoài trời. Một trong những tác dụng tích cực của BB Laser Lavieen là ức chế quá trình sản sinh hắc tố melanin kéo dài từ 3 - 6 tháng sau đó, nên bạn càng giúp da tránh nắng thì càng góp phần duy trì và tăng cường hiệu quả mà BB Laser Lavieen mang lại. 

4) Những tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị là gì ? Và sau bao lâu hết tác dụng phụ đó ?

Đa số các khách hàng đều không bị tác dụng phụ và hoàn toàn bình thường sau điều trị, một số ít khách hàng có da quá nhạy cảm có thể bị hơi sưng đỏ da, nhưng tình trạng này đều biến mất sau 24 - 28 giờ. 

BB Laser Lavieen là công nghệ Laser hàng đầu Hàn Quốc, mang lại cho bạn làn da trắng sáng không tỳ vết.