VenuStar 80 là thiết bị công nghệ cao, đa kim bơm dưỡng chất vào da giúp da căng bóng, đàn hồi, xóa mờ vết nhăn và nâng tone màu da. Thiết bị sử dụng hệ thống kim siêu nhỏ ( 32 Gauge ) và lực hút chân không ( tùy chỉnh 5 cấp độ ) giúp quá trình trị liệu an toàn, hiệu quả, không đau. 

VenuStar 80 là thiết bị duy nhất ứng dụng chế độ giữ kim sau tiêm đảm bảo dưỡng chất được hấp thụ vào da tối đa. 

VenuStar 80 kết hợp với phương pháp PRP cho kết quả tối ưu trong điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da....

Máy tiêm dưỡng chất VenuStar 80

Ưu điểm vượt trội giữa VenuStar 80 với các thiết bị cùng chức năng:

  VenuStar 80 Thiết bị khác
Độ xuyên sâu của kim Độ xuyên sâu của kim từ 0.5 - 5.0 mm phù hợp với nhiều mục tiêu trị liệu khác nhau. Dải từ 0.5 - 5.0 mm phù hợp với mọi mô đích từ tiêm trong da, dưới da và tiêm mỡ. Độ xuyên sâu của kim hạn chế, không đáp ứng trong việc trị liệu với mô đích sâu hơn như tiêm dưới da và tiêm mỡ.
Ống lọc thông minh Những dưỡng chất, dịch tiêm trào trong khi tiêm sẽ bị ngăn không vào hệ thống hút chân không, tránh tuyệt đối tình trạng máy bị tắc đường ống hút chân không giúp máy hoạt động ổn định.  Không có ống lọc. Những dưỡng chất, dịch tiêm trào sẽ đi thẳng vào hệ thống hút chân không. Điều này sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn hệ thống hút chân không, lực hút chân không sẽ bị vô hiệu hóa. 
Liều lượng tiêm Tối đa 500 liều. VenuStar 80 cho phép người dùng tùy chỉnh liều lượng một cách linh hoạt phù hợp với mục tiêu trị liệu đối với mọi xilanh 1,2,3,5 ml ( liều tiêm nhỏ nhất 10.0 micro lít với mọi loại xilanh và tối đa 0.5 micro lít đối với xilanh 5.0 ml ). 200, 300, 500 liều tiêm với xilanh 2.0 ml, 3.0 ml và 5.0 ml. Sử dụng PRP và các dưỡng chất tiêm trong da, liều lượng tiêm nhỏ trong 1 lần tiêm giúp dưỡng chất không bị trào ngược gây mất vệ sinh và lãng phí.  Tối đa 90 liều. Liều chia tối đa 100 liều cho toàn bộ các dung tích xilanh với 2, 3, 5 ml ( liều tiêm nhỏ nhất 22.2 µl với xilanh 2.0 ml và 50 µl đối với xilanh 5.0 ml ). Lượng dưỡng chất 1 lần tiêm lớn sẽ gây ra tình trạng trào ngược gây lãng phí dưỡng chất, đặc biệt không phù hợp khi tiêm trong da. Trong trị liệu trẻ hóa 100 liều tiêm không đảm bảo trị liệu cho toàn bộ khuôn mặt ( cần 125 liều tiêm cho toàn bộ khuôn mặt không kể tiêm dặm khi cần thiết ).
Tốc độ tiêm Điều chỉnh với 5 tốc độ tiêm: Rất chậm, chậm, bình thường, nhanh, rất nhanh. Thường có 3 tốc độ tiêm: Chậm, bình thường và nhanh. 
Thời gian giữ kim Thời gian giữ kim 0.5 - 1.0 - 1.5 giây. Đảm bảo kỹ thuật tiêm 2 nhanh 1 chậm trong kỹ thuật tiêm truyền thống giúp giảm đau cho người trị liệu và hạn chế tối đa hiện tượng trào ngược thuốc. Không có
Thông số kim tiêm 9 kim 32 Gauge hoặc 5 kim 32 Gauge Thường chỉ có 9 kim 32 Gauge
Hiệu quả sau tiêm Với các ưu điểm như trên, lượng dưỡng chất được đưa vào da luôn đảm bảo liều lương và được giữ lại hoàn toàn, do đó hiệu quả đạt cao như mong muốn.  Hiệu quả hạn chế. Lượng dưỡng chất hay bị trào ngược dẫn đến tình trạng hao phí dưỡng chất, hiệu quả đạt không cao. 
Vệ sinh thiết bị Rất dễ dàng do có ống lọc thông minh, ngăn chặn việc nhiễm khuẩn. Ống lọc có thể thay thế.  Không có ống lọc nên hệ thông hút chân không dễ bị tắc, việc vệ sinh thiết bị sẽ rất khó khăn. 

Với những ưu điểm vượt trội được nêu trên, thiết bị đa kim bơm dưỡng chất vào da VenuStar 80 luôn được Khách Hàng tin tưởng và sử dụng hiệu quả trong quá trình điều trị. VenuStar 80 tối ưu mọi chức năng, giúp người điều trị sẽ dàng sử dụng, an toàn tuyệt đối, giúp cải thiện làn da khô, cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi, làm sáng da. 

BEMED Việt Nam tự hào là nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và luôn cam kết đồng hành cùng Quý Khách Hàng trên con đường " Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt ".

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo tại đây !