Theo số liệu thống kê, hiện nay 40% phụ nữ Châu Á và hơn 5 triệu phụ nữ Mỹ mắc Melasma. Vậy Melasma là gì ? Melasma ( nám da ) là tình trạng rối loại tăng sắc tố bất thường của da gây ra bởi sự sản sinh melanin - melanin là sắc tố gây nám da, nằm ở giữa lớp biểu bì và hạ bì trên da. Melasma chỉ xảy ra trên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, có thể ở mức độ nhẹ, vừa hoặc nặng.

Melasma thường gặp ở phụ nữ ngoài 35 tuổi, trong thời kỳ tiền mãn kinh hoặc những người có da nâu sáng, đặc biệt là người Châu Á. Việc mắc phải Melasma tạo cho người bị cảm giác tự ti, không tự tin ra ngoài, trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống gây strees và những hậu quả nghiêm trọng khác. 

Vì sao nên chọn BB Laser Lavieen trong điều trị nám và trẻ hóa da ?

Sở dĩ Lavieen được gọi là BB Laser bởi sau khi điều trị bằng Lavieen làn da sẽ trở nên sáng bóng hơn bôi kem BB. Lavieen sử dụng bước sóng 1927nm sẽ bóc tách phần gây sắc tố trên da melasma và loại bỏ ra ngoài, thu nhỏ lỗ chân lông - nâng tone màu da. 

Đặc trưng của máy Lavieen:

- Với bước sóng 1927nm mức hấp thụ nước của Lavieen rất cao. Lavieen là sản phẩm có mức hấp thụ nước cao hơn Er Glass ( 1550nm ) 10 lần và thấp hơn CO2 ( 10600nm ) 10 lần. Với Er Glass có mức hấp thụ nước thấp nên chủ yếu điều trị bằng hiệu ứng nhiệt, còn CO2 với mức hấp thụ nước cao nên gây tổn thương trên bề mặt da khá nhiều.

Khi điều trị bằng BB Laser, nó sẽ bảo vệ được lớp sừng trên da và chỉ bóc tách phần sắc tố nằm giữa biểu bì và hạ bì. 

- Với công nghệ BB Laser sử dụng năng lượng cũng như độ rộng xung nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

- Trong một lần điều trị BB Laser Lavieen có tác dụng điều trị melasma, co nhỏ lỗ chân lông, giảm nếp nhăn và nâng tone màu da. 

Với những sắc tố nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì như melanin, khi chiếu Laser vào sẽ tiến hành bóc tách. Những sắc tố được bóc tách sẽ nâng lên tạo thành lớp vẩy trên da. Khi lớp vẩy bong đi thì khách hàng sẽ thấy hiệu quả của phương pháp điều trị này. 

- Lavieen trị liệu với spot size rất nhỏ nên rất an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị điều trị sẹo và điều trị nếp nhăn và Lavieen là thiết bị duy nhất hiện nay vừa điều trị sắc tố, vừa điều trị nếp nhăn và làm nâng tone màu da. Lavieen là thiết bị thân thiện cho người sử dụng và an toàn cho người điều trị. Với cơ địa của người Việt Nam thì không cần bôi kem BB Cream mà chỉ cần điều trị bằng Lavieen cũng rất tốt. 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin tham khảo tại đây !