Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 là thời kỳ bắt đầu xuất hiện sự lão hóa trên da. Làn da của bạn sẽ xuất hiện các nếp nhăn, một số vùng da chảy xệ, sụp mí, tạo rãnh nhăn sâu trên khuôn mặt.

Với việc làn da đang xuống cấp như vậy, các chị em tìm đến những dạng mỹ phẩm, kem điều trị dưới dạng bôi với mong muốn lấy lại được sự căng, mịn cho làn da. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này hiệu quả đạt được sẽ không cao hoặc không lâu dài vì các sản phẩm dưới dạng bôi, thoa chỉ có tác dụng tác động trên bề mặt của da, tình trạng chỉ cải thiện tạm thời trong thời gian ngắn.

Một số khác lựa chọn phương pháp điều trị bằng Laser với một số công nghệ trước có như RF, IPL...tuy nhiên với những công nghệ này chỉ tác động đến lớp biểu bì và trung bì nông, do đó khả năng điều trị xệ cơ, sụp mí hoặc rãnh nhăn sâu là rất hạn chế. 

Để có cho mình một phương pháp điều trị nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da phù hợp, các chị em nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu Doublo - S với những ưu điểm vượt trội đặc biệt. 

Hifu ( High - Intensity Focused Ultrasound - Siêu âm hội tụ cường độ cao )

Nhiệt tác động trực tiếp tới lớp SMAS ( Superficical Muscular Aponeurotic system ) cách bề mặt da 4.5mm - đây là nơi tập trung nhiều collagen, mô liên kết elastin và các tế bào mỡ. Sức nóng tạo điểm đông nhiệt làm tái tạo những sợi collagen yếu và kích hoạt quá trình sản xuất collagen mới. Trực tiếp hoặc gián tiếp tác động tới lớp hạ bì, tổ chức dưới da và mô xơ giúp tái tạo và phục hồi làn da. 

Với việc sử dụng công nghệ hifu điều trị sẽ giúp làn da săn chắc, trẻ hóa dần thời gian, hiệu quả trị liệu kéo dài từ 1 - 3 năm mà không cần phải làm lại nhiều lần.

Ưu điểm nổi bật của Hifu Doublo - S so với các thiết bị khác:

- Hiệu quả kép với 1 lần trị liệu duy nhất: Việc tác động nhiệt trực tiếp tới lớp SMAS giúp làn da tái tạo collagen và sản sinh collagen mới, tác động nhiệt tới lớp hạ bì giúp cải thiện và săn chắc tổ chức dưới da.

- 5 đầu trị liệu tốt nhất cho các vùng trị liệu khác nhau.

Đầu trị liệu M7 D4 S7 D7 L4
Tần số 7.0 MHz 4.0 MHz 7.0 MHz 7.0 MHz 4.0 MHz
Độ sâu tác động dưới da 3.0 mm 4.5 mm 1.5 mm 4.5 mm 13mm

- Hình ảnh siêu âm với độ phân giải cao 128CH: Hệ thống hình ảnh siêu âm 128CH tốt hơn các thiết bị thông thường 16CH. Hình ảnh trước và sau khi trị liệu chính xác, chân thực, phần mềm phân tích, hiển thị hình ảnh chất lượng cao. 

- Hệ thống màn hình kép gồm 2 phần: Màn hình hiển thị hình ảnh siêu âm và màn hình điều khiển, kiểm soát thiết bị.

- Giá thiết bị và vật tư tiêu hao thấp dẫn đến việc chi phí điều trị thấp và hiệu quả lại vượt trội so với các thiết bị cùng chức năng.

Hifu Doublo - S được sử dụng cho những loại da nào ?

- 30 - 65 tuổi: Da lão hóa tự nhiên, theo tuổi tác.

- Da có cơ da nhão, trùng bẩm sinh. 

- Da lão hóa sớm do tác động của môi trường: ánh nắng mặt trời, da sau bị viêm da, mụn, thay đổi hormone, lão hóa do bị tác động của hóa chất...

- Tình trạng chảy xệ da từ nhẹ đến trung bình. 

- Mong muốn làm chậm sự lão hóa. 

- Không muốn phẫu thuật, e ngại sưng đau hoặc tác dụng phụ.

Kết quả điều trị:

- Tái tạo, trẻ hóa da, giúp lấy lại nét thanh xuân cho làn da. 

- Cải thiện, trẻ hóa da: da mụn, thâm, nám, tàn nhang...

- Bổ sung dưỡng chất giúp da tươi trẻ, mịn mang, trắng hồng tự nhiên. 

- Kết quả sau trị liệu kéo dài từ 1 - 3 năm. 

Một số hình ảnh sau trị liệu: