Pastelle bước tiến vượt trội trong điều trị các bệnh lý sắc tố da như nám da ( melasma ), trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa da và xóa xăm. Pastelle là nhãn hiệu thương mại được BEMED đăng ký độc quyền về công nghệ Nd: YAG Q - Switched của nhà sản xuất Wontech Hàn Quốc, thương hiệu nổi tiếng và tin cậy trong lĩnh vực Laser Thẩm Mỹ trên thế giới.

Pastelle có 4 chế độ:

- Q - Swtiched Nd: YAG

- Genesis

- PTP mode - Laser Toning

- Fractional

Và 5 bước sóng:

- Q - Switched: 1064 / 532nm

- Dye: 585nm / 595nm / 660nm

Pastelle - Laser Nd: YAG Q - Switched ( bước sóng 532nm, 1064nm ) với tiêu chuẩn vàng độ rộng xung cực ngắn ( 4ns ) phương thức phát xung chủ động, chất lượng tia TOP HAT, được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn trong trị liệu các bệnh lý sắc tố da. Hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc các sắc tố bị phá vỡ và đào thải ra ngoài cơ thể mà không làm tổn thương mô lành.

biểu đồ bước sóng máy pastelle

Pastelle New Version với tần số 10 Hz spot size 10mm, năng lượng cao cho phép bác sĩ trị liệu nhanh, chính xác, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. 

- Q - Switched mode 1300mJ

- PTP ( Photoacoustic Twin Pulse ) mode 1600mJ

- Genesis mode 3500mJ

Tính năng vượt trội với chế độ Auto Calibration: cho phép thiết bị tự căn chỉnh năng lượng về với năng lượng tiêu chuẩn. Điều này giúp các bác sỹ không phải lo lắng về năng lượng bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. 

Phạm vi trị liệu

- Laser Toning: Trị nám, tàn nhang / Nevus of Ota / Ito / Blue / Trị mụn / Thu nhỏ lỗ chân lông / Nếp nhăn / Trẻ hóa da / PIH - tăng sắc tố sau viêm.

- Genesis mode: Soft Peel / Genesis

- Q - Switched: Điều trị các bệnh lý sắc tố tầng biểu bì, trung bì, hạ bì / Xóa xăm

Pastelle được BEMED phân phối ĐỘC QUYỀN với công nghệ vượt trội, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn trong trị liệu các bệnh lý sắc tố da. BEMED tin rằng Pastelle sẽ tạo nên một bước đột phá mới trong mảng điều trị sắc tố da và xóa xăm.